Thiết bị đuổi chuột gián muỗi vô cùng hiệu quả thương hiệu Ulstrasonic Pestchaser

120.000

Còn hàng

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Danh mục:

Thông tin sản phẩm Máy Đuổi Chuột Ulstrasonic Pestchaser:

Bạn luôn cảm thấy khó chịu với những con côn trùng như kiến, gián, rệp,… và đặc biệt là sự phá hoại những con chuột nhưng bạn lại không thích mùi khó chịu của các loại thuốc diệt côn trùng và nhất là nỗi lo ngại khi sử dụng những hóa chất này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, nhất là với trẻ em? Máy đuổi côn trùng là sản phẩm hữu ích bạn nên trang bị cho ngôi nhà của mình để bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân yêu. Sản phẩm chỉ có tác dụng với những côn trùng nhỏ như ruồi muỗi mà không gây nguy hiểm cho sức khỏe con người, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt máy đuổi côn trùng trong nhà. Máy Đuổi Chuột Ulstrasonic Pestchaser với thiết kế nhỏ gọn, rất dễ sử dụng sẽ đem lại cho bạn một không gian thoáng đãng, an toàn và sạch bóng côn trùng.
– Sản phẩm này được dựa trên các nguyên tắc của sự can thiệp của bộ não, trung tâm hệ thần kinh của chuột và gây ra phản ứng mạnh mẽ theo phản xạ của hệ thống thính giác để nó không thể đứng yên, hoảng loạn và lo lắng, chạy trốn khỏi hiện trường.
– Sản phẩm này phù hợp cho gia đình, nhà hàng, siêu thị, trang trại, kho tàng, vườn ươm, văn phòng và những nơi khác (không nên sử dụng thuốc để diệt chuột vì sẽ làm ảnh hưởng không tốt tới môi trường, vật nuôi và con người). Sản phẩm này có hiệu quả trong khoảng 120 mét vuông.
Các tính năng sản phẩm:1, Các sản phẩm đã đưa ra một tần số 32K ~ 65kHZ siêu âm, với không độc và không mùi, và con người, vật nuôi không hề ảnh hưởng bởi sóng âm này.2, Các sản phẩm chỉ có tác dụng đuổi chuột, không có tác dụng cho các loài côn trùng khác. Đặc biệt con người và vật nuôi sẽ không gây ra tác dụng phụ.3, Sản phẩm này có công suất tiêu thụ điện rất thấp, bạn có thể cắm liên tục.4, Sử dụng sản phẩm liên tục sẽ có hiệu quả đuổi chuột ổn định và nhanh chóng. Sau 4 đến 5 ngày sử dụng liên tục thường có thể thấy những kết quả rõ ràng.

Thông số kỹ thuật thiết bị đuổi chuột – gián – muỗi Ulstrasonic Pestchaser

Điện áp: 220V 50HzCông suất tiêu thụ: 2.5WCố định tần số siêu âm tần số: ± 25.5k 2.5kHzXen kẽ dải tần số: 32K ~ 65kHzÁp suất âm thanh siêu âm (MAX) 115dB

Cách sử dụng máy đuổi chuột Ulstrasonic Pestchaser:

Trực tiếp vào sản phẩm ổ cắm điện 220-volt. Để cách sàn nhà chứng 100cm, không có vật cản gần nơi đặt máy (tủ, quần áo…).

Lưu ý khi sử dụng máy đuổi chuột hiệu quả Ulstrasonic Pestchaser:

1, Các nguyên lý siêu âm của sự can thiệp của sản phẩm này, xin vui lòng không sử dụng ngoài trời, trong căn phòng đóng cửa tương đối với kết quả tốt hơn. Không môi trường nhiệt độ cao và ẩm ướt.
2, Việc sử dụng các sản phẩm này sẽ được hiệu quả ngay sau khi sử dụng khoảng 4 ngày, tuy nhiên trên 1 tuần để đạt được hiệu ứng tốt nhất, khi đó chúng ta thấy nhưng con chuột sẽ chạy rất nhiều, biểu hiện sự hoảng loạn. Khi đủ liều (thời gian) chúng tự động bỏ đi nơi khác.
3, Tránh mọi vật cản quá gần máy, khiến nó giảm tác dụng.

may duoi chuot Ulstrasonic Pestchaser may duoi chuot Ulstrasonic Pestchaser chat luong may duoi chuot Ulstrasonic Pestchaser gia re may duoi chuot Ulstrasonic Pestchaser gia si thiet bi duoi chuot Ulstrasonic Pestchaser

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá Thiết bị đuổi chuột gián muỗi vô cùng hiệu quả thương hiệu Ulstrasonic Pestchaser

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Đặt mua Thiết bị đuổi chuột gián muỗi vô cùng hiệu quả thương hiệu Ulstrasonic Pestchaser